Vé máy bay Phú Yên đi Huế của Bamboo Airways, Cách săn vé may bay giá rẻ

Là hãng hàng không mới nhưng Bamboo Airways đã chứng minh mình là hãng hàng không uy tín và chất lượng được nhiều hành khách lựa chọn. Hãng luôn chú trọng mang đến một dịch vụ tốt cùng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng khách hàng.

Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch Huế và muốn săn vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways thì không thể bỏ qua những bí kíp dưới đây.

1. Vé máy bay giá rẻ Phú Yên đi Huế

Hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác và cung cấp vé máy bay Phú Yên đến Huế, để đi máy bay từ Phú Yên đến Huế. Bạn phải bay Quảng bình đến TP. Hồ Chí Minh sau đấy đặt vé bay tới Huế.

Vé máy bay giá rẻ đi Huế khởi hành từ Phú Yên chưa được hãng hàng không nào khai thác. Truy cập website: Vevip.vn để tìm hiểu thêm thông tin về các chặng bay đến Huế của Hãng Bamboo Airways. Tham khảo bảng giá dưới đây của chặng bay Thành phố Hồ Chí Minh đến Huế.

Tham khảo thêm thông tin dưới đây về một số chặng bay của Bamboo Airways:

Bảng giá vé máy bay từ Túy Hòa (VDH) Sài Gòn (SGN)

**Lưu ý: giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phí

2. Cách săn vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways

Lựa chọn những chặng bay mới khai thác của hãng Bamboo Airways

Thời gian hoạt động chính thức chưa lâu nên Bamboo Airways đang khai thác rất nhiều chặng bay mới. Và mỗi dịp khai trương đường bay mới, hãng sẽ tung ra các chương trình ưu đãi giảm giá vé máy bay chỉ từ 149.000đ, 200.000đ. Tuy nhiên, số lượng vé không nhiều nên tình trạng hết vé luôn xảy ra nhanh chóng.

Thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi

Tất cả các hãng hàng không đều có nhiều chương trình khuyến mãi hàng tuần. Với Bamboo Airways bạn có thể săn vé giá rẻ vào thứ 4 hay một số ưu đãi hấp dẫn khác như cashback – hoàn tiền, tiện ích quần thể,…

Do đó, việc cập nhật thường xuyên các chương trình này sẽ giúp bạn đặt thành công vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ. Bạn có thể truy cập trang bambooairs.com để theo dõi nhanh nhất những thông tin khuyến mãi từ hãng.