Thông tin về hãng hàng không tốt nhất thế giới 2018 Singapore Airlines, Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Singapore Airlines

Hãng hàng không Singapore Airlines là công ty vận chuyển đường hàng không trực thuộc sự quản lý của chính quyền quốc gia Singapore.

Hãng thành lập từ rất sớm, vào năm 1947 với cái tên đầu tiên là Malaysia Airlines. Lúc bấy giờ, hãng hợp tác chặt chẽ với Malayan Airways trong một khoảng thời gian tương đối dài.

Sau đó, do không tìm được tiếng nói chung, hãng đã tách ra để hoạt động độc lập. Với một chiến lược phát triển chu toàn và hoàn hảo, hãng đã sớm đạt được những thành công vang dội và liên tục giữ thành tích tốt trong nhiều năm liền.

1. Thông tin về vé máy bay Singapore Airlines

Tính đến nay, hãng đã có mặt và hoạt động trong ngành hàng không thế giới được gần 7 thập kỷ. Với sự quan tâm trong việc nâng cao chất lượng hạ tầng và dịch vụ trong mỗi thời kỳ phát triển của mình, hiện hãng đã được góp mặt vào danh sách những cái tên đứng trong toàn bộ hệ thống hàng không thế giới.

Singapore Airlines có trụ sở tại sân bay Quốc tế Changi, đây là điểm xuất phát và điểm tựa bền vững để hàng phát triển dịch vụ của mình đi khắp các quốc gia trên toàn cầu.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Star Alliance, vào năm 2000, Singapore đã được gia nhập và trở thành thành viên ưu tú của liên minh hàng không này.

Đồng thời, hãng cũng sớm được người dùng và các tổ chức toàn cầu ưu ái bình chọn là hãng hàng không có chất lượng 5 sao trên thế giới.

2. Đội bay và mạng đường bay của hãng Singapore Airlines

Mạng lưới hoạt động của vé máy bay Singapore Airlines hiện đã trải rộng một cách phổ biến khắp các châu Á, Tây Nam Thái Bình Dương, châu Âu, Trung đông, Bắc Mỹ, Nam Phi và nhiều thành phố khác trên trên thế giới.

Đặc biệt là hãng khá chiếm ưu thế tại các trung tâm lớn của Châu Á như Bắc Kinh, Hồng Kông, Nhật Bản, Nga, Anh, Australia, Việt Nam, Thái Lan

Cụ thể, hãng đã thiết lập hơn 60 điểm bay tại hơn 30 quốc gia trải đều trong năm châu lục. Hãng cũng đặc biệt chú trọng các thị trường Đông Á, Nam Á, Châu Phi, châu Âu và châu Đại Dương.

Chưa dừng lại ở đó, hãng còn cung cấp các chuyến bay ngoạn mục xuyên qua Thái Bình Dương, trong đó có bao gồm ba trong số các các chuyến bay thương mại không quá cảnh dài nhất thế giới từ trụ sở đến các điểm Nework, New Jersey và Los Angeles.

Đa số các chuyến bay của Singapore Airlines đều được nối chuyến tại Singapore. Riếng với thị trường Việt Nam, hãng hàng không Singapore Airlines chỉ khai thác tất cả các tuyến đường quốc tế có điểm khởi hành là 2 thành phố lớn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Singapore Airlines đang đi đầu về đội bay hùng hậu cả về số lượng lẫn chất lượng.

Cụ thể, hãng đang nắm trong tay hơn 100 chiếc thuộc nhiều dòng đa dạng với các kích cỡ khác nhua để phục vụ linh hoạt cho nhu cầu đi lại của khách hàng.

Trong đó, hãng có tất cả những loại máy bay đẳng cấp như Airbus A330-300, Airbus A340-500, Airbus A380-800, Boeing 777-200/200ER/300/300ER.

3. Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Singapore Airlines

Tương tự các hãng hàng không chuyên nghiệp khác, Singapore Airlines quy định về hành lý và hạng ghế khá chặt chẽ nhưng cũng không kém phần hợp lý trên đáng giá tổng quan của số đông hành khách.

Cụ thể, hành khách mua vé máy báy Singapore Airlines có thể lựa chọn giữa 4 hạng ghế khác nhau là hạng Suites, hạng First Class, hạng Bussiness, hạng Economy. Hạng ghế này được linh hoạt thay đổi khi áp dụng với các tuyến bay đặc biệt.

4. Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi của hãng Singapore Airlines

Singapore Airlines có quy định về điều kiện hành lý xách tay như sau:

Hạng vé máy bay Quy định về hành lý
Economy Class Được phép mang 1 kiện hành lý xách tay 7kg, ký gửi không quá 30kg.
Premium Economy Class Được phép mang 1 kiện hành lý xách tay 7kg và ký gửi không quá 35kg.
Business Class Được phép mang 2 kiện xách tay 7kg và ký gửi không quá 40kg.
First Class Được phép mang 2 kiện xách tay 7kg và ký gửi không quá 50kg.
Suites Được phép mang 2 kiện xách tay 7kg và ký gửi không quá 50kg.

Về hành lý, hành khách cần tuân thủ xách tay đồ dùng dưới 7kg và hành lý ký gửi không vượt quá 23kg.

Riêng hành lý xách tay, kích thước kiện hàng quy định cần không vượt quá 56 x 36 x 23cm để thuận tiện cho việc di chuyển trên chuyến bay của hành khách.

Riêng các tuyến bay đến Mỹ, quý khách sẽ được tăng cường thêm hành lý với 02 kiện ký gửi, mỗi kiện được quy định trong lượng tối đa là 23kg.

Các hành lý vượt quá trong lượng cho phép này sẽ dược đóng gói và tính phí tùy theo số lượng kg dôi ra.

Thêm vào đó, các thành viên của Singapore Airlines PPS Club KrisFlyer Elite Gold tier sẽ được phụ cấp một chế độ hành lý riêng.

Tương tự, thành viên của Star Alliance vàng cũng được hưởng một ưu đãi đáng kể về hành lý. Cuói cùng, tất cả những hành lý mang theo sẽ được hãng in cụ thể trên vé của bạn sau khi check – in.

Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những vé máy bay của các hãng hàng không chuyên nghiệp với tiêu chí: ngon – bổ – rẻ!Hãy cùng trải nghiệm những dịch vụ tiện ích, đẳng cấp của Singapore Airlines trong hành trình bay sắp tới! Lựa chọn hãng là người bạn đồng hành, bạn sẽ có những chuyến đi thật tuyệt vời và trọn vẹn!

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!