Thời gian bay từ Los Angeles về Việt Nam mất bao lâu? Vé máy bay từ Los Angeles về Việt Nam bao nhiêu tiền?

Thời gian bay từ Los Angeles về Việt Nam tùy thuộc vào tình hình thời tiết, thời gian chờ ở điểm quá cảnh, số điểm quá cảnh, đội bay mà hãng hàng không khai thác.

Hãy nắm rõ thời gian bay sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho chuyến bay và lên lịch trình về nước tốt nhất.

Trong bài viết lần này, mình sẽ gợi ý đến bay thời gian bay giữa Los Angeles và các thành phố của Việt Nam chính xác từ các hãng hàng không.

1. Los Angeles cách việt nam bao xa?

Los Angeles là một thành phố lớn thuộc tiểu bang California, nằm ở bờ Tây nước Mỹ Đây là một trong những thành phố quen thuộc được người Việt lựa chọn để định cư, du lịch, học tập và làm việc khi chọn nước Mỹ làm quê hương thứ 2.

Thành phố này nổi tiếng với những bãi biển cát vàng, những khu phố sầm uất, trải nghiệm những nét văn hóa đa dạng và đời sống nhộn nhịp.

Los Angeles cũng là một thành phố có nhiều người Việt về thăm quê, đoàn tụ cùng gia đình trong các kỳ nghỉ, dịp Tết Nguyên đán, chính bởi thế nhu cầu di chuyển giữa thành phố này và Việt Nam khá cao

Los Angeles cách Việt Nam hơn nửa vòng trái đất, bị ngăn cách bởi Thái Bình Dương, chính bởi thế phương tiện tốt để di chuyển đó chính là máy bay.

Thời gian bay từ Los Angeles về Việt Nam còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: thời tiết, điểm quá cảnh, thời gian chờ ở điểm quá cảnh, điểm đến, đội bay…

Theo đó, các chuyến bay trung bình từ Los Angeles về Việt Nam hành khách sẽ mất khoảng 19 tiếng 30 phút, một số chuyến bay có giờ bay lâu hơn đến hơn 26 tiếng.

2. Thời gian bay từ Los Angeles về Việt Nam, Bay hãng nào nhanh nhất?

Đường bay giữa Mỹ và Việt Nam hiện vẫn chưa được khai thác chuyến bay thẳng, vì thế hành khách bắt buộc phải chọn các chuyến bay với ít nhất 1 điểm quá cảnh.

Theo đó, thời gian bay từ Los Angeles về Việt Nam thông thường sẽ dao động từ 19 tiếng 25 phút đến 37 tiếng 20 phút.

Thời gian bay này sẽ không cố định, thông thường còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian chờ quá cảnh, điểm quá cảnh, điểm đến, đội bay mà hãng hàng không khai thác.

Hành trình từ Los Angeles về Việt Nam hiện nhanh nhất đang được United Airlines và All Nippon Airways khai thác và điểm quá cảnh ở Tokyo. Các chuyến bay lâu hơn với điểm quá cảnh ở Dubai do Emirates Airlines khai thác bởi đội bay Boeing 777.

Vì khoảng cách khá xa và thời gian bay kéo dài đến hơn 1 ngày, vì thế hành khách nên ưu tiên lựa chọn những chuyến bay có thời gian bay nhanh và thời gian chờ ở điểm quá cảnh không quá lâu.

Thời gian chờ ở điểm quá cảnh càng lâu càng kéo dài mệt mỏi và khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức bay từ Los Angeles về Việt Nam. Bên cạnh đó, hành khách cũng nên chọn những hãng bay uy tín để tránh tình trạng chờ đợi hay bị “delay” ở sân bay.

3. Vé máy bay từ Los Angeles về Việt Nam bao nhiêu tiền?

Giá vé máy bay từ Los Angeles về Việt Nam ngày càng được nhiều hành khách quan tâm trên những hành trình hồi hương.

Khi chọn hành trình này, hành khách có thể chọn một số hãng hàng không uy tín như: EVA Air, Cathay Pacific, Singapore Airlines, Asiana Airlines, Korean Air, American Airlines, Vietnam Airlines, Emirates Airlines, Qatar Airways, ANA…

Đây là những hãng hàng không uy tín khai thác đều đặn các chuyến bay từ Los Angeles về Việt Nam.

Giá vé cho hành trình này dao động từ 11.712.000Đ đến 22.342.000Đ (đã gồm thuế phí). Hãy theo dõi ngay lịch bay chi tiết các chuyến bay về Việt Nam từ Los Angeles và chọn hành trình phù hợp nhất nhé!

Chặng bay Hãng hàng không Điểm quá cảnh
Vé máy bay từ Los Angeles về Hà Nội Korean Air Seoul
Emirates Airlines Dubai
Qatar Airways Doha
Vé máy bay từ Los Angeles về Tp Hồ Chí Minh American Airlines + Vietnam Airlines Sydney
Cathay Pacific Hong Kong
Singapore Airlines Singapore
Vé máy bay từ Los Angeles về Đà Nẵng United Airlines + Vietnam Airlines Tokyo
Singapore Airlines Singapore
Korean Air + Vietnam Airlines Seoul

*Lưu ý:

  • Giá vé trên là vé một chiều dành cho một hành khách và đã bao gồm thuế phí;
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé và các chương trình khuyến mãi từ hãng hàng không;

Trên đây là bài viết “Thời gian bay từ Los Angeles về Việt Nam, Bay hãng nào nhanh nhất? “. Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay từ Los Angeles về Việt Nam giá rẻ và bỏ túi được một số kinh nghiệm hữu ích.