Lịch vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ cập nhật, Đối tượng ưu tiên đăng ký vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Cập nhật lịch bay tháng 3 các ngày 06, 21, 26 với các chặng bay từ Mỹ về Việt Nam, quý khách có nhu cầu đặt lịch bay từ Mỹ về Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đặt vé sớm.

Nhu cầu mua vé máy bay đi việt nam vẫn rất cao. Nhất là khi các chuyên gia dự đoán dịch Covid vẫn sẽ diễn biến khá phức tạp. chúng tôi hỗ trợ hành khách có nhu cầu Mua vé máy bay từ Mỹ đến Việt Nam.

Những hành khách bị mắc kẹt ở Mỹ có thể trở về an toàn và nhanh chóng. Ngoài những chuyến bay cứu trợ của Mỹ đến Việt Nam. Liên hệ ngay để đăng ký bay từ Mỹ về Việt Nam trên chuyến bay thương mại.

Mỹ là một trong những quốc gia có số lượng người Việt Nam và Việt Nam đông nhất trên thế giới. Số lượng sinh viên Mỹ cũng rất đông. Do đó, nhu cầu mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam không hề nhỏ, nhất là trước tình hình dịch bệnh, dịp Tết cao điểm.

1. Có chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam không?

Hiện các hãng hàng không đều đang có kế hoạch khai trương 1-2 đường bay đến Việt Nam từ Mỹ. Các chuyến bay được khai thác đều có 1-2 điểm dừng. Chưa có công ty nào đáp ứng được các chuyến bay trực tiếp từ Mỹ đến Việt Nam .

Đăng ký tư vấn vé máy bay giá rẻ ngay: Hành khách lưu ý cập nhật thông tin thường xuyên tại đây để biết khi có chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam . Bạn cũng có thể đăng ký thông tin vào form bên dưới để nhận được lịch bay từ Mỹ về Việt Nam mới nhất.

2. Lịch bay từ Mỹ về Việt Nam được cập nhật lần cuối vào tháng 3 năm 2021

Tình hình kình địch của Covid tại Mỹ vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm, số ca nhiễm bệnh ngày càng nhiều.

Điều này ảnh hưởng đến đời sống và việc làm của cộng đồng người Việt tại Mỹ, cùng với nhu cầu mua vé máy bay từ mỹ về việt nam cũng tăng vọt.

Trong thời gian tới, các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam sẽ tiếp tục được khai thác để giúp người Việt về nước an toàn trong mùa dịch bệnh. Quý khách quan tâm đến các chặng bay từ Mỹ về Việt Nam hiện nay có thể tham khảo thông tin dưới đây:

Theo đó, Các chuyến bay của Mỹ đến Việt Nam sẽ được khai thác với tần suất 1-2 chuyến / tháng

Ghi chú:

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi hãng hàng không.
 • Thông tin về điểm nhập cảnh và kiểm dịch: Đà Nẵng
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ San Francisco, Los Angeles, New York, Washington DC có thể chỉ định trong Phiếu đăng ký thông tin chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất.

3. Đối tượng ưu tiên đăng ký vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

 • Công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Mỹ;
 • Người lao động Việt Nam bị mất việc làm, hết hạn hợp đồng, khó khăn về sinh hoạt, ăn ở, không có thu nhập trong thời gian từ 2-3 tháng và không có điều kiện làm việc tại nước sở tại. sự kiện hỗ trợ;
 • Du học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp gặp khó khăn về nơi ăn, ở khi ở Mỹ;
 • Người Việt Nam đi du lịch, khám bệnh, chữa bệnh, thăm thân, hết hạn thị thực;
 • Doanh nhân, tri thức Việt Nam xuất cảnh ngắn hạn nhưng đang “mắc kẹt” tại Mỹ và đang gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí trong thời gian có dịch bệnh tại Mỹ… và một số trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Tất cả các đối tượng trên sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam để được hồi hương an toàn, tránh nguy cơ lây nhiễm khi sinh sống tại Mỹ.

Ghi chú:

 • Đại sứ quán chỉ chấp nhận và ưu tiên các hồ sơ phần mềm trực tuyến. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn thủ tục đăng ký chuyến bay về việt nam.
 • Đại sứ quán sẽ từ chối xem xét những hồ sơ cố tình báo thông tin không chính xác
 • Do số lượng công dân đăng ký đông nên DDSQ chỉ có thể gửi email xác nhận cho các trường hợp, đợt ưu tiên. Sau khi nhận được email, công dân cần liên hệ với hãng hàng không, đại lý bán vé máy bay để mua vé theo hướng dẫn

 4. Bay từ Mỹ về Việt Nam có bị kiểm dịch?

Nhiều hành khách thắc mắc mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam có cần cách ly không? Thời gian cách ly là bao lâu? Thực hiện kiểm dịch ở đâu? Theo quy định, tất cả hành khách vào Việt Nam phải được cách ly nội bộ 21 ngày để đảm bảo an toàn cho cộng đồng và bản thân.

Theo đó, hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam sẽ nhanh chóng được kiểm tra để kiểm tra, đồng thời đưa đi cách ly hoặc sử dụng biện pháp cách ly. dịch vụ cách ly tại khách sạn 3 – 5 sao.

Tất cả các chi phí cho tất cả các dịch vụ cách ly tập trung và khách sạn do bạn tự chi trả. Trong thời gian cách ly, hành khách sẽ được kiểm tra Covid-19. Trong trường hợp nhiễm trùng, hành khách sẽ được chuyển đến nơi điều trị theo quy định.

5. Thông tin chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam

6. Thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam là bao lâu?

Thời gian bay từ Los Angeles đến Việt Nam : Hành trình này được các hãng hàng không khai thác với 1 – 2 điểm dừng. Thời gian bay từ Los Angeles về Việt Nam khoảng 16:35 phút – 32:25 phút.

New York đến Việt Nam: Thời gian bay từ New York về Việt Nam từ 17:10 – 37:45 phút. Hành trình này được khai thác từ 1 – 2 điểm dừng.

San Francisco đến Việt Nam: Các hãng hàng không khai thác hành trình này với thời gian bay 1 điểm dừng từ 16 giờ 15 phút – 21 giờ 10 phút.

7. Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam là bao nhiêu?

Bên cạnh các chuyến bay đưa công dân từ Mỹ về Việt Nam, bạn cũng có thể mua vé máy bay thương mại từ Mỹ về Việt Nam.

Nhiều hành khách cũng đặt vé máy bay giá rẻ từ Mỹ về Việt Nam. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh phức tạp, các hãng hàng không khai thác hạn chế nên vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hiếm khi có giá tốt. Giá vé máy bay đi Mỹ về Việt Nam dưới đây chưa bao gồm chi phí cách ly và khám sức khỏe.

Giá vé thay đổi tùy theo hành trình. Giá vé máy bay từ Texas về Việt Nam với mức giá thấp nhất từ ​​14,808,150đ Hà Nội (Delta Air Lines). Vé máy bay từ Houston về Việt Nam giá thấp nhất 12.868.000đ Hồ Chí Minh (United Airlines). Vé máy bay từ New York về Việt Nam thấp nhất từ ​​13.690.000đ

Giá vé máy bay từ California về Việt Nam Giá thấp nhất tại Hà Nội là 13,613,250đ. Vé máy bay California đi Hồ Chí Minh Việt Nam thấp nhất 11,259,150đ (United Airlines). Vé máy bay từ Seattle về Việt Nam có giá lần lượt là 14.142.450 (Hà Nội) và 11.356.800 đồng (Hồ Chí Minh).

Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam trên đây được cập nhật tùy từng thời điểm. Để biết chính xác giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Trên đây là bài viết ” Lịch vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ cập nhật. Đối tượng ưu tiên đăng ký vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam” , Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ và nắm được lịch trình các chuyến bay hồi hương.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!