Cách săn vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ 2021, một vài tuyệt chiêu săn vé máy bay đi Nhật giá rẻ khác

Săn vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ tuy không còn mới nhưng chưa hẳn ai cũng hiểu tường tận và rõ ràng các chi tiết trong việc săn vé máy bay giá rẻ đi Nhật.

Chỉ cần một sơ xuất nhỏ hay một động thái nhỏ thôi cũng làm bạn vỡ mộng trong việc săn vé máy bay đi nhật giá rẻ.

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ show toàn bộ những kinh nghiệm mua vé máy bay đi Nhật giá rẻ cho những ai còn thắc mắc.

1. Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ bán lúc nào?

Có 2 câu hỏi đặt ra trong này là: “Thời gian bán vé lúc nào?” và “Vé dùng để bay vào lúc nào?” :
  • Thời gian bán vé lúc nào?: Cái này tùy vào từng hãng hàng không, bạn có thể theo dõi thông tin khuyến mãi trên trang web hoặc đăng kí nhận qua Email.
  • Vé dùng để bay lúc nào?: Vì là vé khuyến mại nên chắc chắn các hãng hàng không sẽ set cứng giờ bay nghĩa là các bạn không thể đổi ngày hoặc giờ bay. Thêm một trường hợp nữa là những lúc cao điểm như tết hay các mùa du lịch thì Sure với các bạn luôn là không có vé khuyến mãi nhé
Ví dụ : Vào 15h-18h ngày thứ 7 (9/01/2021), hãng hàng không Jetstar Pacific bán vé máy bay từ HN đi Nhật Bản với giá 499.000đ, vé có giá trị bay từ 10/1/2021 đến 10/2/2021
Ý nghĩa thông tin trên:
– Giá vé: 499.000đ/người/chiều
– Thời gian bán vé: từ 15h-18h ngày thứ 7 (31/5/2020)
– Thời gian bay: 10/01/2021 – 10/02/2021
Nếu bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ này: bạn sẽ phải book vé trong khoảng thời gian từ 15h đến 18h ngày thứ 7 và bạn phải chọn ngày bay từ 10/3/2021 đến 10/4/2021.
Bạn hãy cứ yên tâm vì chắc chắn những thông tin này sẽ được hãng đăng tải một cách đầy đủ và chính xác trên trang web của hãng.

2. Cần chuẩn bị những gì ?

Đầu tiên là phai có một cái máy tính loại xịn và một đường truyền ổn định, càng nhanh càng tốt.
Hãy đầu tư một lần, chắc chắn những công cụ hữu ích này sẽ là cánh tay trái đắc lực cho bạn trong quá trình đặt vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản.
Lên kế hoạch cho lịch trình bay của mình
Hãy lên lịch từ sớm cho việc đi du lịch của mình. Vì thời gian đặt vé máy bay giá rẻ đi Nhật càng cách xa thời gian máy bay cất cánh thì vé sẽ càng rẻ.
Còn một điều nữa là nếu bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ thì nên tránh thời gian du lịch cao điểm vào các tháng 6 7 8 hoặc 11 12. Nên đặt vé trong tuần vì đây sẽ là khoảng thời gian rẻ hơn so với việc bay cuối tuần.

Trong tay phải có sẵn thẻ thanh toán

Các loại vé máy bay đi Nhật giá rẻ thường bán online. Vì thế muốn đặt loại vé này, bạn phải có thẻ có chức năng thanh toán quốc tế như visa hay debit card. Và phải luôn kiểm tra số tài khoản trong thẻ của mình còn đủ để thực hiện các thanh toán.
Thành thạo các thao tác đặt lệnh mua vé online
Trăm hay không bằng tay quen. Hãy tập thật nhanh tay tất cả các công đoạn đặt vé từ a đến z.
Bạn có thể bỏ qua những bước không nhất thiết phải chọn giống như chọn hàng ghế hay chọn những thông tin dịch vụ khác.
Miễn sao tới bước thanh toán bạn…cancel thôi, mình tập thôi mà chứ có mua đâu mà trả tiền.

Học hỏi từ người có kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ

Bất cứ kinh nghiệm nào cũng không hề thừa trong việc săn vé giá rẻ. Hãy học hỏi những người từng trầy da tróc vẩy trong việc săn vé, chắc chắn họ sẽ tư vấn những phương thức săn vé máy bay đi nhật giá rẻ cực kì hữu ích cho bạn.

3. Cách săn vé máy bay đi Nhật giá rẻ

Mọi người thường hỏi săn vé rẻ đi nhật như thế nào? Câu trả lời rất đơn giản thì cứ lên trang web của người ta, xem người ta bán vé lúc nào thì săn thôi.
Sau khi chuẩn bị tất cả những bước trên và có thêm đầy đủ thông tin cần thiết về việc vé máy bay giá rẻ đi Nhật bán lúc nào thì công việc bây giờ chỉ là :
Truy cập vào website của các hãng đang bán vé rẻ (canh đúng thời gian họ bán) –> chọn chuyến bay –> Chọn thời gian muốn bay –> Điền thông tin yêu cầu –> Thanh toán bằng thẻ -> Done (xong or game Over)
Nghe như thế thì ai chả làm được đúng ko nhưng không phải ai cũng tới được cái mũi tên Done cuối cùng đâu. Và để tránh việc bị Game Over trong việc săn vé máy bay giá rẻ đi Nhật thì bạn phải tập dợt và chuẩn bị rất chu đáo đấy

4. Một vài tuyệt chiêu săn vé máy bay đi Nhật giá rẻ khác

Theo kinh nghiệm săn vé máy bay đi Nhật giá rẻ bạn nên mua vé theo nhóm, vì nhiều hãng hàng không có các gói khuyến mại khi mua theo nhóm.
Ngoài ra việc mua hành lý thì cũng nên mua theo từng người chứ đừng gộp chung lại 1 vé vì như thế nếu lỡ xảy ra chuyện gì thì sẽ rất khó giải quyết.
  • Thời điểm vàng mua vé giá rẻ: Vào “thời bình” mà nhiều khi mua vé còn bị kẹt mạng huống chi “thời chiến” ngay lúc mua vé máy bay giá rẻ.Bạn nên vào trang web trước tầm 15 đến 20p, để xí chỗ. Nhiều hãng hàng không sẽ tung vé máy bay đi Nhật giá rẻ vào trước thời điểm bán vé từ 3 đến 5 phút.Vì thế nếu may mắn bạn sẽ không phải chen chân vào ngay giờ cao điểm lúc bán vé.
  • Nên săn từng chiều: Nhiều người tham săn khứ hồi trong cùng 1 lượt, như thế sẽ giảm rất nhiều khả năng thành công của bạn.Chỉ cần 1 trong 2 vé bị người khác mua mất là bạn Fail trong cả chuyến. Vì thế nên săn từng chiều vd săn vé máy bay giá rẻ từ TpHcm đi Nhật Bản, xong rồi mới quay lại săn tiếp vé giá rẻ từ Nhật Bản về TPHCM
  • Săn nhiều vé máy bay giá rẻ cùng lúc được không?: Chắc chắn là KHÔNG nhé, vì là vé giá rẻ nên các hãng hàng không thường chia nhỏ thời gian ra vé bắt buộc bạn phải săn nhiều lần đồng thời tạo cơ hội cho nhiều người khác cũng có được vé.
  • Chỉ điền những mục có dấu *: Chỉ điền những ô có dấu * là thông tin bắt buộc, còn lại thì…next hết cho nó nhanh nha bạn. Nhưng chú ý nhé nhanh nhưng phải chính xác đó nhất là những ô như tên, sdt, cmnd
  • Nên dùng thẻ nào để thanh toán?: Vì là mua vé máy bay giá rẻ đi Nhât cơ mà, không lẽ lại dùng thẻ ATM. Bạn phải dùng Visa nhé.
  • Bỏ qua các tùy chọn không cần thiết: Với các hãng hàng không giá rẻ thì họ sẽ “gạ gẫm” bạn rất nhiều thông tin phụ sau khi đặt vé như chọn ghế ngồi đẹp, chọn dịch vụ đi kèm, chọn hành lý…tốt nhất là next next và next không cần suy nghĩ.Vì hành lý hay các dịch vụ đi kèm khác nếu muốn bạn có thể mua sau khi đặt vé. Ghi nhớ thời gian là quan trọng nhất, vì thế…cứ next
  • KIÊN TRÌ: Không phải ai lần đầu săn vé máy bay đi Nhật giá rẻ cũng có thể hoàn thành tâm nguyên được ngoại trừ….thiên tài.Vì thế có thể lần này lỡ hẹn với tấm vé giá rẻ, nhưng hãy kiên trì vì trong năm các hãng hàng không luôn thi nhau khuyến mãi.Kiên trì + cố gắng cộng thêm những kinh nghiệm săn vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ, chắc chắn việc đi Nhật không còn là mơ ước.

Trên đây là bài viết ” Tất tần tất các cách săn vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ 2021″ , Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản và bỏ túi được một số kinh nghiệm hữu ích khi đi du lịch tại Nhật Bản.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!