Cập nhật kiến thức chuyên môn về dược
  Cập nhật kiến thức chuyên môn về dược
  Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020
  Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020
  Trường trung cấp Y tế Vĩnh Phúc xét tuyển tốt nghiệp THPT
  Trường Trường trung cấp Y tế Vĩnh Phúc xét tuyển tốt nghiệp THPT
  Xét tuyển Trung cấp chính quy - Văn bằng 2 chính quy
  Trường Y tế Vĩnh Phúc tuyển sinh liên tục trong năm các hệ trung cấp chính quy 2 năm, văn bằng 2 chính quy học 1 năm, hệ liên thông cao đăng ...
  Khuôn viên nhà trường
  Trong nhiều năm qua nhà trường đã tiến hành đồng bộ cả về chất lượng đào tạo và cải tạo nâng cấp hạ tầng cơ sở nhằm đáp ứng tốt nhất cho sinh viên đang tham gia học tại trường ..
  Tiết học thực hành về lâm sàng tại nhà trường
  Nhà trường đã đẩy mạnh công tác học đi đôi với hành giúp các em sinh viên nắm chắc hơn nữa các bài học, không bị bỡ ngỡ khi ra nghề ..
  Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở lần thứ nhất
  Trường trung cấp y tế vĩnh phúc long trọng tổ chức hội giảng nhà giáo giáo dục cấp cơ sở lần thứ nhất năm 2017..

Tin hoạt động

Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc tổ chức Khai giảng năm học 2019-2020 và Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

            Trong không khí thi đua của các cấp, các ngành đang quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội đảng các cấp, hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và hòa chung không khí cả nước đang tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động hướng về ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 và Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2019). Đến dự buổi Lễ có ông  Nguyễn Khắc Lập, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế Vĩnh Phúc; ông Nguyễn Văn Phong, Phó Giám đốc Sở Y tế; lãnh đạo các phòng chức năng của Sở Y tế, Sở Lao động thương binh & Xã hội tỉnh Vĩnh Phúc; lãnh đạo các đơn vị y tế trong tỉnh Vĩnh Phúc và  toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, và học sinh, sinh viên trong toàn trường tham dự.


Ông Nguyễn Khắc Lập, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi Lễ

Mở đầu buổi Lễ, thầy giáo Triệu Văn Tuyến, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Đào tạo Nhà trường trang trọng đọc toàn văn bức thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Năm học cũ đã khép lại, năm học mới đã đến để phát động và khích lệ phong trào dạy và học trong nhà trường trong năm học mới và ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam, cô giáo Trịnh Thị Luyến Đảng ủy viên Đảng ủy Sở Y tế, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng có bài diễn văn Khai giảng năm học mới và Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong bài diễn văn cô giáo Trịnh Thị Luyến đã đánh giá lại những thuận lợi, khó khăn, kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2018 – 2019, đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2019 - 2020 và ôn lại Truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để tôn vinh, tri ân các thế hệ thầy cô, tôn vinh ngành giáo dục nước nhà. Nhân dịp này cô Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm đến lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND tỉnh, Sở Y tế và Sở Lao động thương binh & xã hội Vĩnh Phúc, lãnh đạo các cơ sở y tế trong và ngoài tỉnh, các trường đại học, cao đảng đã chỉ đạo, giúp đỡ và tạo điều kiện cho Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đến dự và phát biểu tại Lễ khai giảng năm học mới và Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ông Nguyễn Khắc Lập, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế Vĩnh Phúc đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học 2018 - 2019 và đề nghị nhà trường trong năm học mới tiếp tục đoàn kết, nỗ lực triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, trong đó cần xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp với quy hoạch phát triển nhân lực của ngành và địa phương, đổi mới chương trình đào tạo, phương pháp đào tạo, triển khai có hiệu quả mô hình Trường - Viện và tăng cường áp dụng khoa học, công nghệ để nâng cao chất lượng đào tạo.

Trong không khí vui tươi của buổi Lễ Khai giảng năm học mới và Kỷ niệm  Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cô giáo Dương Thị Hợp đại diện cho toàn thể giáo viên phát biểu bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được công tác dưới mái trường, và cảm ơn đến các thế hệ lãnh đạo đã quan tâm, tạo điều kiện để đội ngũ giáo viên Nhà trường ngày một trưởng thành.Trong năm học mới, phát huy truyền thống vẻ vang, cô giáo Dương Thị Hợp khẳng định bản thân cùng với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên sẽ tiếp tục đoàn kết, ra sức thi đua để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiếp theo chương trình buổi Lễ, em Nguyễn Kim Anh đại diện cho toàn thể các em học sinh, sinh viên phát biểu thể hiện niềm vinh dự, tự hào được về dự Lễ Khai giảng năm học mới và Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, qua đây em cũng bày tỏ sự kính trọng, tri ân với những công lao dạy dỗ, chỉ bảo tận tình của các thầy cô, đồng thời hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện tốt, tích cực tham gia các hoạt động phong trào, góp phần tô thắm thêm truyền thống Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc.

Cũng trong buổi Lễ trang trọng này, ông Nguyễn Khắc Lập, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng danh hiệu Tập Thể Lao động Xuất sắc cho 03 phòng, tổ môn và Bằng khen cho 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018.

Lễ Khai giảng năm học mới và Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thành công tốt đẹp để lại những dư âm và những tình cảm tốt đẹp cùng với niềm tin thắng lợi vào năm học mới trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh, sinh viên Nhà trường.

Tác giả: Vũ Sơn/Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Ông Nguyễn Văn Phong, Phó Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Cô giáo  Trịnh Thị Luyến, Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường

đọc diễn văn Khai giảng và Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

 Thầy giáo Triệu Văn Tuyến, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, Trưởng phòng Đào tạo đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

gửi ngành giáo dục nhân dịp Khai giảng năm năm học 2019 – 2020

Ông Nguyễn Khắc Lập, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế

trao tặng Tập thể Lao động Xuất sắc và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể, cá nhân

Cô giáo Dương Thị Hợp, Trưởng tổ môn KHCB phát biểu tại buổi Lễ

Sinh viên Nguyễn Kim Anh phát biểu tri ân các thầy cô giáo tại buổi Lễ

 


 • THƯ VIỆN ẢNH

 • Lớp thực hành học lâm sàng
  Lớp thực hành học lâm sàng
 • Hội giảng
  Hội giảng
 • Lớp học siêu âm
  Lớp học siêu âm
 • TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ VĨNH PHÚC

 • Địa chỉ: Phường Liên Bảo - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc
  Điện thoại: 0211 3860 053 - Website:yduocvinhphuc.edu.vn Email: tcytvp@vinhphuc.edu.vn - ytevinhphuc@moet.edu.vn
  Chịu trách nhiệm nội dung: Trịnh Thị Luyến - Hiệu trưởng Nhà trường