Cập nhật kiến thức chuyên môn về dược
  Cập nhật kiến thức chuyên môn về dược
  Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020
  Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020
  Trường trung cấp Y tế Vĩnh Phúc xét tuyển tốt nghiệp THPT
  Trường Trường trung cấp Y tế Vĩnh Phúc xét tuyển tốt nghiệp THPT
  Xét tuyển Trung cấp chính quy - Văn bằng 2 chính quy
  Trường Y tế Vĩnh Phúc tuyển sinh liên tục trong năm các hệ trung cấp chính quy 2 năm, văn bằng 2 chính quy học 1 năm, hệ liên thông cao đăng ...
  Khuôn viên nhà trường
  Trong nhiều năm qua nhà trường đã tiến hành đồng bộ cả về chất lượng đào tạo và cải tạo nâng cấp hạ tầng cơ sở nhằm đáp ứng tốt nhất cho sinh viên đang tham gia học tại trường ..
  Tiết học thực hành về lâm sàng tại nhà trường
  Nhà trường đã đẩy mạnh công tác học đi đôi với hành giúp các em sinh viên nắm chắc hơn nữa các bài học, không bị bỡ ngỡ khi ra nghề ..
  Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở lần thứ nhất
  Trường trung cấp y tế vĩnh phúc long trọng tổ chức hội giảng nhà giáo giáo dục cấp cơ sở lần thứ nhất năm 2017..

Học sinh - Sinh viên

Ban giám hiệu cùng đoàn trường đến thăm và làm việc tại tập đoàn JVS

Căn cứ Thỏa thuận hợp tác số 868/TTHT/2018 ngày 08/11/2018

Căn cứ Thỏa thuận hợp tác số 868/TTHT/2018 ngày 08/11/2018 giữa Công ty cổ phần tập đoàn JVS với Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc về việc tư vấn tuyển sinh và đào tạo kiến thức cơ bản về Điều dưỡng cho ứng viên tham gia chương trình thực tập sinh điều dưỡng tại Nhật Bản. Được sự đồng ý của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 04/1/2019 các cán bộ giáo viên Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc đã đi thăm quan và học tập tại Trung tâm đào tạo lao động xuất khẩu của Công ty cổ phần tập đoàn JVS ( Đường Uy Nỗ, thị trấn Đông Anh - Hà Nội). 

Đoàn Trường TCY chụp ảnh cùng tập đoàn JVS

Tiếp các cán bộ giáo viên của nhà trường về phía Trung tâm có Thầy Siro là Hiệu Trưởng của Trung Tâm, có đ/c Phạm Văn Vinh - Giám đốc phát triển thị trường và các cán bộ, giáo viên, học sinh của Trung tâm.

 Hình ảnh tại phòng làm việc giữa hai đơn vị

Tại buổi tham quan và làm việc, Thầy Hiệu trưởng của Trung tâm đã giới thiệu các mô hình đào tạo, loại hình tuyển sinh, thăm quan khu phòng học, khu ký túc xá, nhà ăn của học sinh sinh viên. Đặc biệt là đi thăm hai phòng thực hành điều dưỡng của Trung tâm.


 Hình ảnh thăm quan

Qua buổi thăm quan và làm việc, các cán bộ và giáo viên nhà trường đã học tập được rất nhiều kinh nghiệm tuyển sinh, cách bố trí các đơn vị hài hòa, khoa học, cách làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo. Đây cũng là cơ hội tốt để cán bộ giáo viên của nhà trường được tiếp cận môi trường đào tạo mang tính chuyên nghiệp và quốc tế. Sau buổi làm việc nhà trường cũng mong muốn sự phối hợp giữa Nhà trường và Công ty cổ phần tập đoàn JVS mang lại hiệu quả cao nhất giúp cho học sinh của nhà trường cũng như con em của tỉnh Vĩnh Phúc có cơ hội làm việc tại thị trường Nhật Bản.

 Hình ảnh làm việc tại văn phòng JVS

Một số hình ảnh đáng nhớ của Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Trường trung cấp y tế Vĩnh Phúc về thăm quan, học tập và làm việc tại Trung tâm đào tạo lao động xuất khẩu của Công ty cổ phần tập đoàn JVS ( Đường Uy Nỗ, thị trấn Đông Anh - Hà Nội). 

Lệ Hằng - Trung cấp Y Tế Vĩnh Phúc

 

 


 • THƯ VIỆN ẢNH

 • Lớp thực hành học lâm sàng
  Lớp thực hành học lâm sàng
 • Hội giảng
  Hội giảng
 • Lớp học siêu âm
  Lớp học siêu âm

 • TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ VĨNH PHÚC

 • Địa chỉ: Phường Liên Bảo - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc
  Điện thoại: 0211 3860 053 - Website:yduocvinhphuc.edu.vn Email: tcytvp@vinhphuc.edu.vn - ytevinhphuc@moet.edu.vn
  Chịu trách nhiệm nội dung: Trịnh Thị Luyến - Hiệu trưởng Nhà trường