Cập nhật kiến thức chuyên môn về dược
  Cập nhật kiến thức chuyên môn về dược
  Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020
  Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020
  Trường trung cấp Y tế Vĩnh Phúc xét tuyển tốt nghiệp THPT
  Trường Trường trung cấp Y tế Vĩnh Phúc xét tuyển tốt nghiệp THPT
  Xét tuyển Trung cấp chính quy - Văn bằng 2 chính quy
  Trường Y tế Vĩnh Phúc tuyển sinh liên tục trong năm các hệ trung cấp chính quy 2 năm, văn bằng 2 chính quy học 1 năm, hệ liên thông cao đăng ...
  Khuôn viên nhà trường
  Trong nhiều năm qua nhà trường đã tiến hành đồng bộ cả về chất lượng đào tạo và cải tạo nâng cấp hạ tầng cơ sở nhằm đáp ứng tốt nhất cho sinh viên đang tham gia học tại trường ..
  Tiết học thực hành về lâm sàng tại nhà trường
  Nhà trường đã đẩy mạnh công tác học đi đôi với hành giúp các em sinh viên nắm chắc hơn nữa các bài học, không bị bỡ ngỡ khi ra nghề ..
  Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở lần thứ nhất
  Trường trung cấp y tế vĩnh phúc long trọng tổ chức hội giảng nhà giáo giáo dục cấp cơ sở lần thứ nhất năm 2017..

Học sinh - Sinh viên

Ngày 20/12/2018 Công ty cổ phần Tập đoàn JVS Group phối hợp với Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Nhật ngữ đầu tiên tại Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc, đây là tiền đề để mở các lớp tiếp theo cho những học sinh, sinh viên tham gia chương trình thực tập sinh điều dưỡng tại Nhật Bản.

Ngày 20/12/2018

 Ngày 20/12/2018 Công ty cổ phần Tập đoàn JVS Group phối hợp với Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Nhật ngữ đầu tiên tại Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc, đây là tiền đề để mở các lớp tiếp theo cho những học sinh, sinh viên tham gia chương trình thực tập sinh điều dưỡng tại Nhật Bản. 

Hình ảnh tổng thể buổi khai giảng

Tham dự buổi lễ khai giảng có ông Hosinho Hiệu trưởng Trung tâm đào tạo của JVS, ông Phạm Quang Vinh - Giám đốc phát triển thị trường toàn quốc, ông Nguyễn Duy Hiếu - Trưởng phòng việc làm an toàn lao động của Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Vĩnh Phúc, ông Nguyễn Kim Thanh - Trưởng phòng kế hoạch ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Vĩnh Phúc, bà Trịnh Thị Luyến - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện các đơn vị của nhà trường, công ty cổ phần tập đoàn JVS và quý phụ huynh, học sinh, sinh viên tham gia khóa học.

Tại buổi lễ, đại diện công ty đã trao học bổng toàn phần học tiếng Nhật và Lễ nghi văn hóa Nhật trị giá 2.2 tỷ đồng cho học viên tham gia khóa học. Đây là một nguồn động viên khích lệ rát lớn cho các em học sinh tham gia.

Hình ảnh trao học bổng

Trong buổi lễ ông Nguyễn Kim Thanh cũng có trao đổi về chính sách hỗ trợ tiền học tiếng Nhật và các chính sách vay vốn đi lao động tại tị trường Nhật Bản theo chủ trương của Tỉnh.

Nguyễn Kim Thanh đại diện ngân hàng chính sách

Tại buổi lễ ông Nguyễn Duy Hiếu chúc mừng BGH nhà trường và khuyến khích nhà trường cần nhân rộng chương trình đào tạo đến các địa phương trong toàn tỉnh để thu hút nguồn nhân lực đào tạo ngành chăm sóc sức khỏe có chất lượng cung ứng học viên ngành Điều dưỡng cho đất nước Nhật Bản, đồng thời góp phần thúc đẩy hợp tác giữa hai nước Việt - Nhật. Sở LĐTB&XH tỉnh tin tưởng nhà trường năng động, nhiệt huyết, tận tâm và sáng tạo sẽ là nơi tin cậy vững chắc cho quý phụ huynh và học viên trao gửi niềm tin.

Ông Nguyễn Duy Hiếu đại diện Sở lao động 

Khai giảng khóa học này, Nhà trường và trung tâm JVS mong muốn thu hút được nhiều học viên biết và tham gia, đó cũng là ý nguyện và mong muốn của BGH nhà trường nhằm cung cấp thông tin và cơ hội việc làm cho học sinh, sinh viên của nhà trường sau khi tốt nghiệp và cũng là một kênh giúp cho nhân dân tỉnh nhà có cơ hội phát triển và làm giàu.

Bà Trịnh Thị Luyến đại diện Trường TCY Vĩnh Phúc

Tham dự buổi lễ khai giảng có ông Hosinho Hiệu trưởng Trung tâm đào tạo của JVS

                                    Ông Hosinho Hiệu trưởng Trung tâm đào tạo của JVS     

               Một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi lễ khai giảng

                   

 

 

Tác giả: Lệ Hằng công tác học sinh

 

 

 


 • THƯ VIỆN ẢNH

 • Lớp thực hành học lâm sàng
  Lớp thực hành học lâm sàng
 • Hội giảng
  Hội giảng
 • Lớp học siêu âm
  Lớp học siêu âm

 • TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ VĨNH PHÚC

 • Địa chỉ: Phường Liên Bảo - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc
  Điện thoại: 0211 3860 053 - Website:yduocvinhphuc.edu.vn Email: tcytvp@vinhphuc.edu.vn - ytevinhphuc@moet.edu.vn
  Chịu trách nhiệm nội dung: Trịnh Thị Luyến - Hiệu trưởng Nhà trường