Cập nhật kiến thức chuyên môn về dược
  Cập nhật kiến thức chuyên môn về dược
  Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020
  Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020
  Trường trung cấp Y tế Vĩnh Phúc xét tuyển tốt nghiệp THPT
  Trường Trường trung cấp Y tế Vĩnh Phúc xét tuyển tốt nghiệp THPT
  Xét tuyển Trung cấp chính quy - Văn bằng 2 chính quy
  Trường Y tế Vĩnh Phúc tuyển sinh liên tục trong năm các hệ trung cấp chính quy 2 năm, văn bằng 2 chính quy học 1 năm, hệ liên thông cao đăng ...
  Khuôn viên nhà trường
  Trong nhiều năm qua nhà trường đã tiến hành đồng bộ cả về chất lượng đào tạo và cải tạo nâng cấp hạ tầng cơ sở nhằm đáp ứng tốt nhất cho sinh viên đang tham gia học tại trường ..
  Tiết học thực hành về lâm sàng tại nhà trường
  Nhà trường đã đẩy mạnh công tác học đi đôi với hành giúp các em sinh viên nắm chắc hơn nữa các bài học, không bị bỡ ngỡ khi ra nghề ..
  Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở lần thứ nhất
  Trường trung cấp y tế vĩnh phúc long trọng tổ chức hội giảng nhà giáo giáo dục cấp cơ sở lần thứ nhất năm 2017..

Tuyển Sinh

Xuất khẩu lao động cơ hội việc làm cho ứng viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng

Sáng 24/11/2018 Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty cổ phần tập đoàn JVS Group tổ chức hội thảo tuyển thực tập sinh điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản 2018 gắn với nhu cầu tuyển dụng lao động của doanh nghiệp.

 Sáng 24/11/2018 Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty cổ phần tập đoàn JVS Group tổ chức hội thảo tuyển thực tập sinh điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản 2018 gắn với nhu cầu tuyển dụng lao động của doanh nghiệp.


Quang cảnh buổi hội thảo.

Tới dự buổi Hội thảo có đồng chí Trịnh Thị Luyến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và toàn bộ 300 học sinh, sinh viên của nhà trường tham gia. Tại buổi Hội thảo đồng chí Luyến phát biểu về thực trạng học sinh, sinh viên nhà trường tốt nghiệp ra trường, cơ hội việc làm rất khó khăn, trong khi đó Nhật Bản là một thị trường tiềm năng, với dân số già, lực lượng lao động ít, nên có nhu cầu tuyển thực tập sinh điều dưỡng là rất lớn, nhất là lao động Việt Nam có lợi thế về sự khéo léo, chăm chỉ nhiệt tình và yêu nghề.

(Hình BGH phát biểu)

Căn cứ tình hình thực tế của Nhà trường và của địa phương về nhu cầu giải quyết việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp, Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc đã ký kết hợp tác với Công ty cổ phần tập đoàn JVS Group sẽ tổ chức đào tạo ngoại ngữ, đào tạo khóa học 3 tháng lấy chứng chỉ sơ cấp Điều dưỡng và đưa học sinh, sinh viên qua Nhật Bản làm việc ngành điều dưỡng sau khi tốt nghiệp.

Theo đó, 2 bên sẽ phối hợp thực hiện chương trình trong các năm tiếp theo, dự kiến ngay trong tháng 12 năm 2018 sẽ khai giảng 02 lớp học tiếng Nhật tại Trường cho những học sinh, sinh viên sẽ đăng ký đào tạo tiếng Nhật ngay tại trường. Đây là cơ hội có việc làm và tăng thu nhập, xóa đói giảm nghèo cho sinh viên trường sau khi tốt nghiệp.

Quang cảnh buổi hội thảo.

Được biết, Công ty cổ phần tập đoàn JVS Group là 1 trong 6 Công ty tại Việt Nam được phép đưa thực tập sinh ngành điều dưỡng, hộ lý sang Nhật Bản làm việc trong các bệnh viện, viện dưỡng lão. 

                                                 Nguyễn Thị Lệ Hằng - Trưởng Phòng CTHS


 • THƯ VIỆN ẢNH

 • Lớp thực hành học lâm sàng
  Lớp thực hành học lâm sàng
 • Hội giảng
  Hội giảng
 • Lớp học siêu âm
  Lớp học siêu âm

 • TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ VĨNH PHÚC

 • Địa chỉ: Phường Liên Bảo - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc
  Điện thoại: 0211 3860 053 - Website:yduocvinhphuc.edu.vn Email: tcytvp@vinhphuc.edu.vn - ytevinhphuc@moet.edu.vn
  Chịu trách nhiệm nội dung: Trịnh Thị Luyến - Hiệu trưởng Nhà trường