Cập nhật kiến thức chuyên môn về dược
  Cập nhật kiến thức chuyên môn về dược
  Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020
  Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020
  Trường trung cấp Y tế Vĩnh Phúc xét tuyển tốt nghiệp THPT
  Trường Trường trung cấp Y tế Vĩnh Phúc xét tuyển tốt nghiệp THPT
  Xét tuyển Trung cấp chính quy - Văn bằng 2 chính quy
  Trường Y tế Vĩnh Phúc tuyển sinh liên tục trong năm các hệ trung cấp chính quy 2 năm, văn bằng 2 chính quy học 1 năm, hệ liên thông cao đăng ...
  Khuôn viên nhà trường
  Trong nhiều năm qua nhà trường đã tiến hành đồng bộ cả về chất lượng đào tạo và cải tạo nâng cấp hạ tầng cơ sở nhằm đáp ứng tốt nhất cho sinh viên đang tham gia học tại trường ..
  Tiết học thực hành về lâm sàng tại nhà trường
  Nhà trường đã đẩy mạnh công tác học đi đôi với hành giúp các em sinh viên nắm chắc hơn nữa các bài học, không bị bỡ ngỡ khi ra nghề ..
  Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở lần thứ nhất
  Trường trung cấp y tế vĩnh phúc long trọng tổ chức hội giảng nhà giáo giáo dục cấp cơ sở lần thứ nhất năm 2017..

Đào tạo

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ VĨNH PHÚC TUYÊN DƯƠNG GIÁO VIÊN ĐẠT GIẢI

Tới dự buổi Lễ tuyên dương có Cô giáo Ths.BsCKII Trịnh Thị Luyến – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc. Cùng các thầy giáo, cô giáo là Trưởng, Phó các Phòng, các Tổ môn và giáo viên Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc. Tới dự Lễ tuyên dương còn có sinh viên các hệ đào tào tại nhà trường. Mở đầu, Cô giáo Nguyên Thị Lệ Hằng - Trưởng phòng Công tác Học sinh lên báo cáo tổng kết công tác học sinh tháng 9 và phương hướng nhiệm vụ công tác học sinh tháng 10.

 TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ VĨNH PHÚC TUYÊN DƯƠNG

GIÁO VIÊN ĐẠT GIẢI TẠI HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TOÀN QUỐC NĂM 2018

Ngày 01/10/2018 tại Hội trường Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc tổ chức Lễ Tuyên dương giáo viên đạt giải tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp (GDNN) toàn quốc năm 2018.

Tới dự buổi Lễ tuyên dương có Cô giáo Ths.BsCKII Trịnh Thị Luyến – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc. Cùng các thầy giáo, cô giáo là Trưởng, Phó các Phòng, các Tổ môn và giáo viên Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc. Tới dự Lễ tuyên dương còn có sinh viên các hệ đào tào tại nhà trường.

Mở đầu, Cô giáo Nguyên Thị Lệ Hằng - Trưởng phòng Công tác Học sinh lên báo cáo tổng kết công tác học sinh tháng 9 và phương hướng nhiệm vụ công tác học sinh tháng 10.

Cô giáo Nguyễn Thị Lệ Hằng – Trưởng phòng CTHS đọc báo cáo công tác học sinh

Tiếp theo buổi Lễ, Thầy giáo Vũ Đình Sơn - Phó Trưởng phòng TCCB-QTĐS lên đọc Quyết định của Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc về việc trao thưởng cho giáo viên đạt giải tại Hội giảng Nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2018. Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2018 có 56 tỉnh, thành phố tham dự, với tổng số 373 nhà giáo thuộc 244 cơ sở GDNN trong cả nước có bài dự thi được chia thành 16 tiểu ban . Hội giảng được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 15/9 - 21/9/2018. Đại diện giáo viên của Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc tham gia Hội giảng Nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2018 là Cô giáo CKI Nguyễn Thị Thanh Thùy thuộc tiểu ban Điều dưỡng - Hộ sinh với 25 thí sinh tham dự. Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thùy đã hoàn thành xuất sắc giáo án lý thuyết của mình. Với thành tích đứng thứ 5 trên 25 thí sinh trong tiểu ban. Cô giáo CKI Nguyễn Thị Thanh Thùy đạt giải 3 tại Hội giảng Nhà giáo GDNN năm 2018

Thầy giáo Vũ Đình Sơn - Phó Trưởng phòng TCCB-QTĐS đọc quyết định trao thưởng cho giáo viên đạt giải

Hình ảnh Lễ Bế giảng Hội giảng Nhà giáo GDNN năm 2018

Cô giáo CKI  Nguyễn Thị Thanh Thùy đạt giải 3 trong Hội giảng Nhà giáo GDNN năm 2018

Phát biểu chúc mừng Cô giáo CKI  Nguyễn Thị Thanh Thuỳ - Ths.BsCKII Trịnh Thị Luyến - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc đánh giá cao thành tích của cá nhân Cô giáo CKI Nguyễn Thị Thanh Thuỳ đã đạt được. Với sự cố gắng, nỗ lực của Cô giáo về bài giảng của mình. Cùng đó là sự giúp đỡ của tập thể Ban giám hiệu, các thầy cô trợ giúp và các chuyên gia tư vấn, hỗ trợ để bài giảng của cô giáo được đánh giá tốt nhất. Tại đây, Cô Hiệu trưởng cũng mong rằng, từ thành tích đạt được, Cô giáo CKI Nguyễn Thị Thanh Thuỳ tiếp tục cố gắng hơn nữa trong rèn luyện, giảng dạy và nghiên cứu đạt thêm những thành tích mới cho cá nhân và tập thể nhà trường.

Cô giáo Ths.BsCKII Trịnh Thị Luyến – Hiệu trưởng Trường TCYT Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thuỳ

Cô giáo Ths.BsCKII Trịnh Thị Luyến – Hiệu trưởng Trường TCYT Vĩnh Phúc phát biểu tại Lễ tuyên dương

Phát biểu cảm tưởng trong buổi Lễ tuyên dương. Cô giáo CKI Nguyễn Thị Thanh Thuỳ cảm ơn sự  chỉ đạo, quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Của các thầy cô giáo đồng nghiệp và sự tận tình, chuyên nghiệp, khoa học và sư phạm của các chuyên gia tư vấn giúp đỡ trong quá trình ôn luyện. Đồng thời, luôn lấy thành tích đạt được làm động lực trong học tập, rèn luyện và giảng dạy. Để có những giờ giảng hay, thiết thực giúp học sinh vận dụng tốt những kiến thức đã học trong lao động và học tập.

Cô giáo CKI. Nguyễn Thị Thanh Thuỳ phát biểu cảm tưởng tại Lễ tuyên dương

Đại diện Giáo viên nhà trường tặng hoa Cô giáo CKI  Nguyễn Thị Thanh Thuỳ tại Lễ tuyên dương

Đại diện Sinh viên nhà trường tặng hoa Cô giáo CKI  Nguyễn Thị Thanh Thuỳ tại Lễ tuyên dương

Sau khi hoàn thành chương trình, buổi Lễ tuyên dương giáo viên đạt giải tại Hội giảng Nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2018 được kết thúc trong không khí phấn khởi, trang trọng.

Tác giả. Ngô Mây Đào tạo trường y


 • THƯ VIỆN ẢNH

 • Lớp thực hành học lâm sàng
  Lớp thực hành học lâm sàng
 • Hội giảng
  Hội giảng
 • Lớp học siêu âm
  Lớp học siêu âm

 • TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ VĨNH PHÚC

 • Địa chỉ: Phường Liên Bảo - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc
  Điện thoại: 0211 3860 053 - Website:yduocvinhphuc.edu.vn Email: tcytvp@vinhphuc.edu.vn - ytevinhphuc@moet.edu.vn
  Chịu trách nhiệm nội dung: Trịnh Thị Luyến - Hiệu trưởng Nhà trường