Cập nhật kiến thức chuyên môn về dược
  Cập nhật kiến thức chuyên môn về dược
  Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020
  Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020
  Trường trung cấp Y tế Vĩnh Phúc xét tuyển tốt nghiệp THPT
  Trường Trường trung cấp Y tế Vĩnh Phúc xét tuyển tốt nghiệp THPT
  Xét tuyển Trung cấp chính quy - Văn bằng 2 chính quy
  Trường Y tế Vĩnh Phúc tuyển sinh liên tục trong năm các hệ trung cấp chính quy 2 năm, văn bằng 2 chính quy học 1 năm, hệ liên thông cao đăng ...
  Khuôn viên nhà trường
  Trong nhiều năm qua nhà trường đã tiến hành đồng bộ cả về chất lượng đào tạo và cải tạo nâng cấp hạ tầng cơ sở nhằm đáp ứng tốt nhất cho sinh viên đang tham gia học tại trường ..
  Tiết học thực hành về lâm sàng tại nhà trường
  Nhà trường đã đẩy mạnh công tác học đi đôi với hành giúp các em sinh viên nắm chắc hơn nữa các bài học, không bị bỡ ngỡ khi ra nghề ..
  Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở lần thứ nhất
  Trường trung cấp y tế vĩnh phúc long trọng tổ chức hội giảng nhà giáo giáo dục cấp cơ sở lần thứ nhất năm 2017..

Đào tạo

Trường trung cấp Y tế Vĩnh Phúc

Hội nghị đã kết thúc thành công dưới sự lãnh đạo của Chi Bộ, Ban Giám hiệu, và với bài học kinh nghiệm đã rút ra, tất cả các cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong nhà trường tin tưởng với sự đoàn kết, dũng cảm đột phá dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và có đủ bản lĩnh để vượt qua thách thức của đội ngũ GV, CC, VC Nhà trường chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc năm học 2016-2017.

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công nhân viên, giáo viên, người lao động và đề ra phương hướng cho năm tiếp theo, sáng ngày 23/12/2016, tại hội trường Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2016-2017 

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trịnh Thị Luyến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường tới dự, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Chi ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, và các đơn vị phòng ban, tổ môn trong nhà trường.

Ths.BsCKII  Trịnh Thị Luyến - Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Trên cơ sở tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XI; Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04 tháng 11 năm 2013 Hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Với các mục tiêu đó Hội nghị CB, CC, VC và NLĐ của Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc đã thực hiện tổng kết, đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian vừa qua với các mặt hoạt động về: công tác tuyển sinh, công tác Ba công khai về đào tạo; Công tác thực hiện quy chế dân chủ, công tác công đoàn….. Một nhiệm vụ quan trọng khác của hội nghị là đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm tới.

Đồng chí Vũ Đình Sơn phó phòng TCHC-QTĐS phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của GV, CC, VC việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo. Trong phần giải đáp thắc mắc, các đại biểu được nghe Đồng chí Trịnh Thị Luyến -  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được tập hợp gửi từ Đại hội CBCC ở các đơn vị góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể GV, CC, VC trong nhà trường. 

Trong Hội nghị này cũng đã bầu được Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016-2018 với 03 đồng chí.

Hội nghị đã kết thúc thành công dưới sự lãnh đạo của Chi Bộ, Ban Giám hiệu, và với bài học kinh nghiệm đã rút ra, tất cả các cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong nhà trường tin tưởng với sự đoàn kết, dũng cảm đột phá dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và có đủ bản lĩnh để vượt qua thách thức của đội ngũ GV, CC, VC Nhà trường chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc năm học 2016-2017.

Ảnh tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và người hợp đồng 

Người viết bài: Chủ tịch CĐ - Nguyễn Thị Lệ Hằng


 • THƯ VIỆN ẢNH

 • Lớp thực hành học lâm sàng
  Lớp thực hành học lâm sàng
 • Hội giảng
  Hội giảng
 • Lớp học siêu âm
  Lớp học siêu âm

 • TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ VĨNH PHÚC

 • Địa chỉ: Phường Liên Bảo - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc
  Điện thoại: 0211 3860 053 - Website:yduocvinhphuc.edu.vn Email: tcytvp@vinhphuc.edu.vn - ytevinhphuc@moet.edu.vn
  Chịu trách nhiệm nội dung: Trịnh Thị Luyến - Hiệu trưởng Nhà trường