Cập nhật kiến thức chuyên môn về dược
  Cập nhật kiến thức chuyên môn về dược
  Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020
  Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020
  Trường trung cấp Y tế Vĩnh Phúc xét tuyển tốt nghiệp THPT
  Trường Trường trung cấp Y tế Vĩnh Phúc xét tuyển tốt nghiệp THPT
  Xét tuyển Trung cấp chính quy - Văn bằng 2 chính quy
  Trường Y tế Vĩnh Phúc tuyển sinh liên tục trong năm các hệ trung cấp chính quy 2 năm, văn bằng 2 chính quy học 1 năm, hệ liên thông cao đăng ...
  Khuôn viên nhà trường
  Trong nhiều năm qua nhà trường đã tiến hành đồng bộ cả về chất lượng đào tạo và cải tạo nâng cấp hạ tầng cơ sở nhằm đáp ứng tốt nhất cho sinh viên đang tham gia học tại trường ..
  Tiết học thực hành về lâm sàng tại nhà trường
  Nhà trường đã đẩy mạnh công tác học đi đôi với hành giúp các em sinh viên nắm chắc hơn nữa các bài học, không bị bỡ ngỡ khi ra nghề ..
  Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở lần thứ nhất
  Trường trung cấp y tế vĩnh phúc long trọng tổ chức hội giảng nhà giáo giáo dục cấp cơ sở lần thứ nhất năm 2017..

Đào tạo

Khai giảng năm học 2016 - 2017

Buổi Lễ khai giảng năm học mới và kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra trang trọng để lại những hình ảnh tốt đẹp trong tâm trí của đại biểu, các thế hệ lãnh đạo, các thế hệ giáo viên và học sinh. Thầy và trò nhà trường quyết tâm hoàn thành các mục tiêu đề ra, lập nhiều thành tích tô thắm thêm vào truyền thống 15 năm xây dựng và trưởng thành.

 LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017, 

ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VÀ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung không khí cả nước đón chào năm học mới, Sáng ngày 18/11, Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016 – 2017, đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ và Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dự Lễ khai giảng có: Đ/c Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đ/c Đỗ Văn Doanh, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc, đại diện lãnh đạo các trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, Cao đẳng Y tế Phú Thọ, đại diện lãnh đạo các đơn vị y tế, các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, cùng các thế hệ lãnh đạo, giáo viên và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường tham dự.

Mở đầu buổi Lễ Cô giáo Nguyễn Thị Lệ Hằng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trịnh trọng đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2016 – 2017.

Tiếp theo chương trình, Cô giáo Trịnh Thị Luyến - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng, báo cáo thành tích mà các thế hệ Lãnh dạo và giáo viên nhà trường đã đạt được trong 15 năm qua và trong năm học 2015-2016, đồng thời cũng đã nêu ra những phương hướng trong thời gian tới cho Thầy và Trò nhà trường để tạo động lực tiếp tục đổi mới căn bản, toàn diện, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Ngành y tế Tỉnh và nhu  cầu xã hội.

Ths.BsCKII  Trịnh Thị Luyến - Hiệu trưởng Trường trung cấp y tế  Vinh Phúc 

Đọc diễn văn khai giảng

Nhân dịp khai giảng, thay mặt lãnh đạo nhà trường, hiệu trưởng Trịnh Thị Luyến trân trọng cảm ơn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Sở Y tế, Sở Giáo dục và các Sở, Ngành của  của tỉnh Vĩnh Phúc đã quan tâm sâu sắc, chỉ đạo và hỗ trợ kịp thời về mọi mặt để nhà trường phát triển như ngày hôm nay. 

Về dự với buổi lễ đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận biểu dương những kết quả của nhà trường trong 15 năm xây dựng và trưởng thành, đồng chí cũng yêu cầu nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, chú trọng đào tạo gắn với nhu cầu xã hội; bổ sung các kỹ năng mềm cho học sinh, sinh viên, đào tạo y đức để tạo ra những cán bộ y tế vừa hồng vừa chuyên, sau bài phát biểu chỉ đạo buổi lễ đồng chí thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh chúc mừng nhà trường và đánh trống khai giảng chào mừng năm học mới 2016-2017.

Đồng chí  Lê Duy Thành  - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Đánh trống khai giảng năm học 2016 - 2017

Năm 2011- 2015, Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc liên tục là đơn vị dẫn đầu trong phòng trào thi đua, năm 2015 được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ  và Cờ thi đua của UBND tỉnh. Thừa ủy quyền của Thủ tướng  Chính phủ và thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh đồng chí Lê Duy Thành đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh cho Nhà trường.

Đồng chí  Lê Duy Thành  - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh 

 Trao Bằng khen của Thủ tướng chính phủ và Tặng cờ thi đua cho Nhà trường

Đồng chí Đ/c Đỗ Văn Doanh, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc tặng hoa Nhà trường.

Đồng chí  Đỗ Văn Doanh  - Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Sở Y tế  

Tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ khai giảng năm học mới và Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cô giáo Dương Thị Hợp đại diện giáo viên nhà trường bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được công tác trong ngành, trong cơ quan. Năm học mới, tập thể giáo viên nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng học tập, nghiên cứu, trao dồi kiến thức, nâng cao chất lượng giảng dạy để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Nhân ngày truyền thống của ngành và ngày hội đến trường, em Lê Thị Kim Quỳnh đại diện cho toàn thể các em học sinh phát biểu bày tỏ tình cảm chân thành, lòng biết ơn sâu sắc và gửi đến các thầy cô những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

 Buổi Lễ khai giảng năm học mới và kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra trang trọng để lại những hình ảnh tốt đẹp trong tâm trí của đại biểu, các thế hệ lãnh đạo, các thế hệ giáo viên và học sinh. Thầy và trò nhà trường quyết tâm hoàn thành các mục tiêu đề ra, lập nhiều thành tích tô thắm thêm vào truyền thống 15 năm xây dựng và trưởng thành.

Phòng Đào tạo - Trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc


 • THƯ VIỆN ẢNH

 • Lớp thực hành học lâm sàng
  Lớp thực hành học lâm sàng
 • Hội giảng
  Hội giảng
 • Lớp học siêu âm
  Lớp học siêu âm

 • TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ VĨNH PHÚC

 • Địa chỉ: Phường Liên Bảo - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc
  Điện thoại: 0211 3860 053 - Website:yduocvinhphuc.edu.vn Email: tcytvp@vinhphuc.edu.vn - ytevinhphuc@moet.edu.vn
  Chịu trách nhiệm nội dung: Trịnh Thị Luyến - Hiệu trưởng Nhà trường